ครีเอทเว็บคอร์ส

CreateWebCourse คือคอร์สเรียนออนไลน์ที่เน้นสอนให้คุณได้เรียนรู้และลงมือทำจริงเกี่ยวกับการ “สร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์” อย่างจริงจัง! คอร์สของเราเน้นที่เนื้อหา...ต้องคุ้มค่ากับราคาคอร์สที่นักเรียนจ่าย!(จริงๆคือให้เกินคุ้ม) ถ้าคุณคิดว่าคอร์สเรียนออนไลน์ของเราจะมีเนื้อหาสั้นจู๋ สอนงูๆปลาๆ พูดแต่หลักการแต่แทบไม่พาทำอะไรเลย อะไรแนวๆนั้น... ที่นี่จะไม่ใช่สไตล์เรา!!

เรียนรู้การสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ทั้งสาย WordPress และ SaaS หรือคอร์สสอนสร้างเว็บไซต์แนว Landing Page ที่ช่วยส่งเสริมกับคอร์สออนไลน์ของคุณ รวมถึงเครื่องมือตัวช่วยด้านการตัดต่อและการจัดการวิดีโอ ก็มีให้เลือกเป็นคอร์สเรียนต่างๆ ที่กำลังจะทยอยเปิดเพิ่มเติมให้ที่นี่อีกหลายคอร์ส

เว็บไซต์โดเมนหลัก CreateWebCourse.com จะเป็นพื้นที่รวมคอร์สเรียนต่างๆรวมไว้ที่หน้า(เมนู) "ซื้อคอร์สเรียน" คุณสามารถเลือกคอร์สที่สนใจ สั่งซื้อและเข้าเรียนได้ที่นี่ในเว็บไซต์นี้ได้โดยตรงเลย สอนโดยดี้ LandyCourse กว่า 15 ปีแล้วที่ผมใช้เว็บไซต์แนว LandingPage และคอร์สออนไลน์(ช่วงปลาย) เป็นเครื่องมือธุรกิจในโลกออนไลน์กับสไตล์ Solopreneur จนถึงปัจจุบัน

เกี่ยวกับเรา CreateWebCourse
คอร์สสอนออนไลน์ LMS

เน้นสำหรับมือใหม่!

คอร์สเรียนนี้ผมตั้งใจเน้นให้พิเศษสำหรับคนไทยมือใหม่ ที่อยากทำเว็บไซต์และคอร์สออนไลน์เป็นของตัวเองโดยเฉพาะ! ขอแค่ใช้เน็ตเช็คเมลเป็นก็มาลุยกันได้เลย! แต่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า คอร์สของเราที่นี่...แม้มือใหม่จะเรียนได้สบายมากแต่ยังไงซะถ้าไม่ได้ตั้งใจดูไม่ได้ทำตามที่ผมสอนจริงจัง บอกตามตรงแบบไม่อ้อมค้อมเลยว่ามันก็คงเป็นไปได้ยากอยู่ล่ะครับ! แต่ถ้าอดทนกันซักนิด ขอแค่ดูวิดีโอตาม แล้วทำตามที่ผมสอนแบบคลิกต่อคลิก ลองใช้เวลาจริงจังกับมันซักหน่อย จะค่อยเป็นค่อยไปก็ได้และไม่จำเป็นต้องรีบ ...แค่นี้ ผมก็รับรองได้เลยว่า เว็บไซต์ หรือ เว็บคอร์สออนไลน์ หรือ อะไรก็แล้วแต่ที่คุณอยากทำเป็น อยากได้ ....คุณก็จะทำได้! หรือ ได้เป็นเจ้าของมันอย่างแน่นอน!

เว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์ LMS

เนื้อหาอัดแน่น!

แม้จะสอนแบบออนไลน์ แต่เนื้อหาละเอียดยิบ! ทุกขั้นตอนเจาะลึกทุกรายละเอียด แค่ดูก็เข้าใจได้ไม่ยากคลิกตามได้เลย

เกี่ยวข้องกันทั้งหมด

เว็บไซต์คอร์สออนไลน์จะสาย WordPress, SaaS หรือเครื่องมือตัวอื่นๆที่เกี่ยวข้องกัน ก็เลือกเป็นคอร์สเรียนออนไลน์ ที่นี่ได้เลย

เรียนได้ตลอดไป!

ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับวันหมดอายุ จะเข้าเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ เรียนได้ตลอดไป! เนื้อหาผมก็จะคอยอัพเดทให้สดใหม่อยู่เสมอ
LandyCourse CreateWebCourse