ครีเอทเว็บคอร์ส

CreateWebCourse.com ที่นี่คือเว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์ เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ของ บริษัทไบรีพจำกัด เว็บไซต์ของเราที่นี่จะเน้นเปิดเป็นคอร์สออนไลน์ สอนให้คุณได้เรียนรู้และลงมือทำจริงเกี่ยวกับการ “สร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์” อย่างจริงจัง! คอร์สของเราเน้นที่เนื้อหา...ต้องคุ้มค่ากับราคาคอร์สที่นักเรียนจ่าย!(จริงๆคือให้เกินคุ้ม) ถ้าคุณคิดว่าคอร์สเรียนออนไลน์ของเราจะมีเนื้อหาสั้นจู๋ สอนแบบงูๆปลาๆ พูดแต่หลักการแต่แทบไม่พาทำอะไรเลย อะไรแนวๆนั้น... ที่นี่จะไม่ใช่สไตล์เรา!!

เรียนรู้การสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ทั้งสาย WordPress และ SaaS หรือคอร์สที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ที่ช่วยส่งเสริมกับการสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ของคุณด้วยตัวเอง

เว็บไซต์โดเมนหลัก CreateWebCourse.com จะเป็นพื้นที่รวมคอร์สเรียนต่างๆรวมไว้ที่หน้า(เมนู) "ซื้อคอร์สเรียน" คุณสามารถเลือกคอร์สที่สนใจ สั่งซื้อและเข้าเรียนได้ที่นี่ในเว็บไซต์นี้ได้โดยตรงเลย สอนโดยดี้ LandyCourse กว่า 15 ปีแล้วที่ผมใช้เว็บไซต์แนว LandingPage และคอร์สออนไลน์(ช่วงหลังๆ) เป็นเครื่องมือธุรกิจในโลกออนไลน์กับสไตล์ Solopreneur จนถึงปัจจุบัน

เกี่ยวกับเรา CreateWebCourse
คอร์สสอนออนไลน์ LMS

เจาะลึกในรายละเอียด!

ในโปรเจคแรกนี้ ผมจะพาทุกคนที่สนใจสร้างคอร์สออนไลน์ด้วยตัวเอง เจาะลึกเกี่ยวกับเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ระบบ WordPress ด้วยปลั๊กอิน TutorLMS และธีม Edumax แบบลงลึกเฉพาะธีม-ปลั๊กอินหลักนี้เท่านั้น ทำให้คุณจะไม่ใช่แค่จะสามารถสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ด้วย WordPress+WooCommerce ได้แต่คุณจะเข้าใจวิธีการตั้งค่าเครื่องมือเฉพาะทางเหล่านี้ร่วมกันทั้งหมดแบบลงลึกในรายละเอียด และนอกจากนั้นเพื่อให้เว็บไซต์คอร์สออนไลน์มีเสถียรภาพใช้งานได้แบบมืออาชีพจริงๆ ผมจึงเลือกที่จะสอนคลาวด์โฮสติ้งและโดเมนเนมระดับโลกเฉพาะชุดนี้อีกด้วย นั่นก็คือ CloudWays กับ NameCheap ทำให้เนื้อหาโดยรวมในคอร์สเรียนนี้ แม้คุณจะเป็นมือใหม่ที่ไม่เคยทำเว็บไซต์ใดๆมาก่อนก็ตาม แต่คุณจะได้เรียนรู้การสร้างเว็บไซต์เฉพาะทาง เฉพาะแนวคอร์สออนไลน์ เฉพาะสาย WordPress เฉพาะธีม-ปลั๊กอิน และยังเลือกเฉพาะคลาวด์โฮสติ้งและโดเมนเนมในระดับโลกแบบเฉพาะเจาะจงให้อีกด้วย

เว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์ LMS

เนื้อหาอัดแน่น!

แม้จะสอนแบบออนไลน์ แต่เนื้อหาละเอียดยิบ! ทุกขั้นตอนเจาะลึกทุกรายละเอียด แค่ดูก็เข้าใจได้ไม่ยากคลิกตามได้เลย

เกี่ยวข้องกันทั้งหมด

เว็บไซต์คอร์สออนไลน์จะสาย WordPress, SaaS หรือเครื่องมือตัวอื่นๆที่เกี่ยวข้องกัน ก็เลือกเป็นคอร์สเรียนออนไลน์ ที่นี่ได้เลย

เรียนได้ตลอดไป!

ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับวันหมดอายุ จะเข้าเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ เรียนได้ตลอดไป! เนื้อหาผมก็จะคอยอัพเดทให้สดใหม่อยู่เสมอ
LandyCourse CreateWebCourse