Image

9 สิ่งที่จะได้จากคอร์ส

1
เรียนรู้เฉพาะทางด้านเว็บคอร์ส
เพราะคอร์สเรียนนี้ไม่ได้สอนสร้างเว็บแบบกลางๆทั่วไป แต่เน้นสอนให้ผู้เรียนสร้างเว็บไซต์เฉพาะทางอย่างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์เท่านั้น!

2
คอร์สเรียนเน้นสำหรับมือใหม่
สำหรับมือใหม่แล้ว ไม่มีอะไรยากไปกว่าการเริ่มต้น ผมจะสอนกระบวนการทั้งหมดแบบค่อยเป็นค่อยไปใช้ศัพท์ง่ายๆ แล้วไล่ไปทีละขั้นตอนแบบคลิกต่อคลิก!

3
สอนขั้นตอนการทำแบบมืออาชีพ
แม้คอร์สเรียนนี้จะเน้นสำหรับมือใหม่แต่เครื่องไม้เครื่องมือเราใช้แบบที่มืออาชีพใช้กันจริงๆ เช่น คลาวด์โฮสติ้ง หรือปลั๊กอินโปรต่างๆ ล้วนเฉพาะทางและจริงจังครับ

4
มีเครื่องมือให้พร้อมใช้
ผมจะไม่สอนแค่ต้องทำยังไง?(แล้วไปต่อไม่เป็น) แต่ผมจะสอนด้วยเครื่องมือหลักที่ใช้ทำเว็บคอร์สและเกือบทั้งหมดก็มีให้ใช้ด้วย รวมมูลค่าเกินราคาค่าคอร์ส!

5
ครบเครื่องที่เดียวจบ
WordPress กับ WooCommerce มันก็ใช่แต่สำหรับเว็บคอร์สมันยังไม่จบ! ถ้าจะใช้งานได้จริงๆมันจะต้องมีเพิ่มเติมอีกประมาณนึงเลยครับ คอร์สนี้จะสอนทั้งหมดที่ต้องเกี่ยวข้องและได้ใช้จริงในระบบเว็บคอร์ส รวมทั้งส่วนการซื้อขายคอร์สออนไลน์ทั้งหมด โดยเน้นใช้เครื่องมือที่เฉพาะทางและใช้งานง่ายเป็นหลัก "ง่าย ดี ครบ" ให้จบในคอร์สเรียนเดียวไปเลยครับ(ถ้ามือใหม่แนะนำคอร์ส 8X หรือ 10X)

6
ได้เว็บคอร์สเป็นของตัวเอง
ถ้าเรียนรู้ทุกหัวข้อบทเรียนดูตามแล้วทำตาม(คลิกตาม) ผมมั่นใจว่าคุณทำได้แน่นอน ด้วยเครื่องมือหลักที่ผมมีให้ใช้รวมไว้ในคอร์สทั้งหมดแล้ว มันไม่ใช่เรื่องยากเกินไปที่ทุกคนจะมีเว็บไซต์คอร์สสอนออนไลน์เป็นของตัวเอง! ที่เป็นเว็บไซต์ของคุณเองจริงๆ!

7
เรียนได้ไม่จำกัด!
เนื้อหาในแต่ละคอร์สเรียนอัพเดทให้ตลอดไปสดใหม่อยู่เสมอ และสามารถเข้าเรียนได้ไม่จำกัดไม่มีวันหมดอายุ

8
มีบริการช่วยทำให้ (10X)
บริการ "ช่วยทำให้" คือช่วยโฮสเว็บไซต์ เช่น ติดตั้งเชื่อมต่อโดเมน ติดตั้งธีม-ปลั๊กอินหลักให้ครบทั้งหมด พร้อมปรับแต่งโครงสร้างเว็บไซต์เชื่อมต่อระบบหลักๆให้ บริการนี้มีรวมไว้แล้วในคอร์ส 10X (ทำให้ฟรี 1 เว็บไซต์ 1ครั้ง)
ประกาศขณะนี้ทุกคอร์สเรียน(ทั้ง 3 คอร์ส) เปิดขายแล้ว! แต่สำหรับบริการ "ช่วยทำให้" ที่มีในคอร์ส 10X จะพร้อมให้บริการได้ตั้งแต่ 10 ม.ค. 2565 นี้เป็นต้นไปนะครับ

9
สอบถามปัญหาปรึกษาฟรี!
ติดขัดตรงไหนก็สามารถสอบถามเข้ามาได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการติดตั้ง การปรับแต่ง การใช้งานเว็บคอร์สทั่วๆไป ทีมงานจะคอยให้คำแนะนำ(ในโดเมนที่คุณได้ติดตั้งกับเรา) ผ่านระบบถามตอบในคอร์สเรียนของเรา
Image

สิ่งที่ไม่รวมในคอร์ส

โฮสติ้ง-โดเมนเนม
เนื่องจากผมจะพาคุณใช้คลาวด์โฮสติ้งและโดเมนเนมเจ้ายอดนิยมระดับโลกที่คุณภาพได้มาตรฐานเหมาะกับงานเว็บคอร์สแบบนี้และราคาไม่แรงเกินไป ถือเป็นเรื่องปกติทั่วไปอยู่แล้วครับที่เจ้าของเว็บจะต้องเป็นคนดูแลค่าใช้จ่ายในส่วนนี้อยู่แล้ว เพราะเว็บไซต์จะเป็นของคุณไปอีกกี่สิบปีก็ได้ตราบที่คุณยังจ่ายค่าโฮสติ้ง-โดเมนของคุณไว้นั่นเอง(ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด)

เว็บฝากวิดีโอ
ถ้าต้องการขายคอร์สแบบจริงจังแนะนำให้ใช้เว็บฝากวีดีโอไปเลยครับ ด้วยระบบการจัดการที่ดีกว่าการใช้เว็บฝากวิดีโอฟรีทั่วไป เช่น Youtube ก็มีให้เลือกแพลนถูกแพงได้ตามงบประมาณของเรา แต่การเริ่มต้นช่วงแรกๆก็อาจจะใช้ Youtube เรียนรู้และใช้งานไปก่อนก็ได้ เมื่อมีรายได้มีกำไรจริงจังมากขึ้นก็ค่อยพิจจารณาอีกทีก็ได้ครับ

ปลั๊กอินทางเลือก
ปลั๊กอินหลักส่วนใหญ่ตัวโปรหลายๆตัวผมมีรวมไว้ให้ใช้งานได้ฟรีอยู่แล้วนะครับ ซึ่งแน่นอนว่าใช้ได้และเพียงพอสำหรับการเริ่มต้นเว็บคอร์สทั่วไป แต่บางปลั๊กอินผมจะมีเป็นทางเลือกไว้ให้สำหรับใครที่อยากต่อยอดเพิ่มเติมระบบให้เว็บคอร์สมีฟังก์ชั่นตามที่คุณต้องการเฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้น ผมก็มีสอนและแนะนำไว้ให้เป็นบางตัวเช่นกัน แต่ตัวปลั๊กอินนั้นๆก็ต้องซื้อเพิ่มเอาเองนะครับ(ถ้าต้องการ)
Image
  • < เลื่อนดู >

  • มือใหม่เรียนได้
  • เรียนได้ตลอดชีพ
  • ธีมปลั๊กอินโปร
  • Workshop
  • โบนัส
  • Extra SaaS
  • Extra AI
  • ช่วยทำให้ 60%

เปรียบเทียบคอร์สคอร์สทั้งหมด

ดูสิ่งต่างๆที่คุณจะได้รับทั้งหมด ในแต่ละคอร์สอย่างละเอียด