สร้างคอร์สออนไลน์ด้วย WordPress กับ WooCommerce

9 สิ่งที่จะได้จากคอร์ส

1
เรียนรู้เฉพาะทางด้านเว็บคอร์ส
เพราะคอร์สเรียนนี้ไม่ได้สอนสร้างเว็บแบบกลางๆทั่วไป แต่เน้นสอนให้ผู้เรียนสร้างเว็บไซต์เฉพาะทางอย่างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์เท่านั้น!

2
คอร์สเรียนเน้นสำหรับมือใหม่
สำหรับมือใหม่แล้ว ไม่มีอะไรยากไปกว่าการเริ่มต้น ผมจะสอนกระบวนการทั้งหมดแบบค่อยเป็นค่อยไปใช้ศัพท์ง่ายๆ แล้วไล่ไปทีละขั้นตอนแบบคลิกต่อคลิก!

3
สอนขั้นตอนการทำแบบมืออาชีพ
แม้คอร์สเรียนนี้จะเน้นสำหรับมือใหม่แต่เครื่องไม้เครื่องมือเราใช้แบบที่มืออาชีพใช้กันจริงๆ เช่น คลาวด์โฮสติ้ง หรือปลั๊กอินโปรต่างๆ ล้วนเฉพาะทางและจริงจังครับ

4
มีเครื่องมือให้พร้อมใช้
เครื่องมือหลักทั้งหมดเรามีให้ใช้เพื่อลงมือทำตามบทเรียนไปพร้อมๆกันได้เลย รวมมูลค่าเกินราคาค่าคอร์ส! โดยตัวคีย์ธีม-ปลั๊กอินโปร ตัวหลักนั้น ก็จะเป็นการออกให้เฉพาะกับโดเมนของคุณเลยนะครับและที่สำคัญใช้ได้ตลอดอายุด้วย! ซึ่งคีย์รูปแบบเดิมหลายคนยังไม่ทราบว่าค่ายหลักเขายกเลิกไปแล้วตั้งแต่กลางปี 2021 แล้ว!(ใครเคยได้คีย์ตัวเก่าๆจากที่ไหนๆมา บอกได้เลยว่าคีย์พวกนั้นมันใช้ไม่ได้แล้วนะครับ) ส่วนของเราก็รับรองได้เลยว่าเครื่องมือทุกตัวที่รวมให้นี้ใช้ได้ไม่ติดขัดแน่นอน เพราะเราจะอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆให้สมาชิกของเราตลอดและให้ดาวน์โหลดได้ไม่จำกัดด้วย เหมือนอย่างล่าสุดเวอร์ชั่นใหม่ๆในปี 2022 ตอนนี้ก็เช่นกัน ดูแลกันยาวๆสบายใจได้แน่นอนครับ

6
ได้เว็บคอร์สเป็นของตัวเอง
ถ้าเรียนรู้ทุกหัวข้อบทเรียนดูตามแล้วทำตาม(คลิกตาม) ผมมั่นใจว่าคุณทำได้แน่นอน ด้วยเครื่องมือหลักที่ผมมีให้ใช้รวมไว้ในคอร์สทั้งหมดแล้ว มันไม่ใช่เรื่องยากเกินไปที่ทุกคนจะมีเว็บไซต์คอร์สสอนออนไลน์เป็นของตัวเอง! ที่เป็นเว็บไซต์ของคุณเองจริงๆ!

7
เรียนได้ไม่จำกัด!
เนื้อหาในแต่ละคอร์สเรียนอัพเดทให้ตลอดไปสดใหม่อยู่เสมอ อย่างน้อยปีละ 1-2 ครั้ง ทั้งหมดสามารถเข้าเรียนได้ที่เว็บไซต์นี้ CreateWebCourse ได้แบบไม่จำกัดและไม่มีวันหมดอายุ

8
มีบริการช่วยทำให้ 60% (ในคอร์ส 10X)
ถ้าอยากง่ายแบบลัดขั้นตอนเพื่อได้เว็บไซต์เร็วๆ ก็แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ กับบริการที่รวมให้อย่าง "ช่วยทำให้ 60%" ที่รวมให้ในคอร์ส 10X คือเราจะช่วยโฮสเว็บไซต์ เช่น ติดตั้งเชื่อมต่อโดเมน ติดตั้งธีม-ปลั๊กอินหลักให้ครบทั้งหมดแบบโคลนระบบให้เลย คือโคลนเว็บไซต์ โคลน Server ที่ปรับแต่งให้เสร็จสรรพแล้วโอนให้เป็นของคุณไปเลย คุณจะได้เว็บไซต์ที่มีโครงสร้างเดียวกันกับเว็บไซต์ต้นแบบทั้งหน้าตาและการตั้งค่าต่างๆทั้งหมด บริการช่วยทำให้ 60% นี้เราจะช่วยทำให้ 1 เว็บไซต์ (1ครั้งนะครับ) ส่วนที่เหลือที่คุณต้องทำเพิ่มเองก็คือการปรับแต่งเพิ่มเติมง่ายๆหลักๆก็จะเป็นเนื้อหาธุรกิจของคุณที่คุณรู้ดีอยู่แล้วนั่นเอง โดยสามารถดูวิดีโอสอนแค่บางส่วนที่ต้องทำเพิ่ม ดูและทำตามได้เลยไม่ยากครับ(เพราะส่วนที่ซับซ้อนการตั้งค่าทางเทคนิคนั้นเราทำให้แล้ว)

9
มีบริการ ถาม-ตอบ
ในระบบสมาชิกเว็บคอร์สของเราผู้เรียนสามารถตั้งคำถามถึงทีมงานเราได้อย่างง่ายดาย ติดขัดตรงไหนก็สามารถสอบถามกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการติดตั้ง การปรับแต่ง การใช้งานเว็บคอร์สทั่วๆไป ทีมงานจะคอยตอบคำถามให้(ในโดเมนเว็บคอร์สที่คุณได้ติดตั้งใช้งาน) ดูแลกันยาวๆครับ
สอนสร้างเว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์

สิ่งที่ไม่รวมในคอร์ส

โฮสติ้ง-โดเมนเนม
เนื่องจากผมจะพาคุณใช้คลาวด์โฮสติ้งและโดเมนเนมเจ้ายอดนิยมระดับโลกที่คุณภาพได้มาตรฐานเหมาะกับงานเว็บคอร์สแบบนี้และราคาไม่แรงเกินไป ถือเป็นเรื่องปกติทั่วไปอยู่แล้วครับที่เจ้าของเว็บจะต้องเป็นคนดูแลค่าใช้จ่ายในส่วนนี้อยู่แล้ว เพราะเว็บไซต์จะเป็นของคุณไปอีกกี่สิบปีก็ได้ตราบที่คุณยังจ่ายค่าโฮสติ้ง-โดเมนของคุณไว้นั่นเอง ราคาก็พอๆกับที่คุณเติมเงินมือถือ ไม่ได้แพงแบบแตะต้องไม่ได้หรอกนะครับ

เว็บฝากวิดีโอ
ถ้าต้องการขายคอร์สแบบจริงจังแนะนำให้ใช้เว็บฝากวีดีโอไปเลยครับ ด้วยระบบการจัดการที่ดีกว่าการใช้เว็บฝากวิดีโอฟรีทั่วไป เช่น Youtube ก็มีให้เลือกแพลนถูกแพงได้ตามงบประมาณของเรา แต่การเริ่มต้นช่วงแรกๆก็อาจจะใช้ Youtube เรียนรู้และใช้งานไปก่อนก็ได้ เมื่อมีรายได้มีกำไรจริงจังมากขึ้นก็ค่อยพิจจารณาอีกทีก็ได้ครับ

ปลั๊กอินทางเลือก
ปลั๊กอินหลักส่วนใหญ่ตัวโปรหลายๆตัวผมมีรวมไว้ให้ใช้งานได้ฟรีอยู่แล้วนะครับ(มูลค่าหลักหมื่น!) ซึ่งแน่นอนว่าใช้ได้และเพียงพอสำหรับการเริ่มต้นเว็บคอร์สทั่วไปและช่วยคุณประหยัดได้มากแน่นอน แต่บางปลั๊กอินผมจะมีเป็นทางเลือกไว้ให้สำหรับใครที่อยากต่อยอดเพิ่มเติมระบบให้เว็บคอร์สมีฟีเจอร์มากกว่าที่ผมสอนตามที่คุณต้องการเพิ่มขึ้นไปอีกคือต้องการเฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้นไปอีก ผมก็มีสอนและแนะนำไว้ให้เป็นแนวทางบางตัวเช่นกัน แต่ตัวปลั๊กอินนั้นๆก็ต้องซื้อเพิ่มเอาเองนะครับ(ถ้าต้องการ)
คอร์สออนไลน์ E-Learning
  • < เลื่อนดู >

  • มือใหม่เรียนได้
  • เรียนได้ตลอดชีพ
  • ธีมปลั๊กอินโปร!
  • ช่วยทำให้ 60%
  • Workshop
  • รวมโบนัสพิเศษ!

เปรียบเทียบคอร์สทั้งหมด

ดูสิ่งต่างๆที่คุณจะได้รับทั้งหมด ในแต่ละคอร์สอย่างละเอียด

Image

สรุปคอร์สเรียน

หน้าสรุปคอร์สและภาพรวมคอร์สเรียนทั้งหมด รวมไว้ให้เลื่อนดูได้ยาวๆที่หน้านี้เลยครับ
คลิกดูรายละเอียด