สร้างคอร์สออนไลน์ด้วย WordPress กับ WooCommerce

6 สิ่งที่จะได้จากคอร์ส

1
เรียนรู้เฉพาะทางด้านเว็บคอร์ส
เพราะคอร์สเรียนนี้ไม่ได้สอนสร้างเว็บแบบกลางๆทั่วไป แต่เน้นสอนให้ผู้เรียนสร้างเว็บไซต์เฉพาะทางอย่างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์เท่านั้น!

2
สอนขั้นตอนการทำแบบมืออาชีพ
แม้คอร์สเรียนนี้จะเน้นสำหรับมือใหม่แต่เครื่องไม้เครื่องมือเราใช้แบบที่มืออาชีพใช้กันจริงๆ เช่น คลาวด์โฮสติ้ง หรือปลั๊กอินโปรต่างๆ ล้วนเฉพาะทางและจริงจังครับ

3
มีเครื่องมือให้พร้อมใช้
เครื่องมือหลักทั้งหมดเรามีให้ใช้เพื่อลงมือทำตามบทเรียนไปพร้อมๆกันได้เลย รวมมูลค่าเกินราคาค่าคอร์ส! โดยตัวคีย์ธีม-ปลั๊กอินโปร ตัวหลักนั้น ก็จะเป็นการออกให้เฉพาะกับโดเมนของคุณเลยนะครับและที่สำคัญใช้ได้ตลอดอายุด้วย! เครื่องมือทุกตัวที่รวมให้นี้ใช้ได้ไม่ติดขัดแน่นอน เพราะเราจะอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆให้สมาชิกของเราตลอดและให้ดาวน์โหลดได้ไม่จำกัดด้วย เหมือนอย่างล่าสุดเวอร์ชั่นใหม่ๆในปี 2023 ตอนนี้ก็เช่นกัน ดูแลกันยาวๆสบายใจได้แน่นอนครับ

4
ได้เว็บคอร์สเป็นของตัวเอง
ถ้าเรียนรู้ทุกหัวข้อบทเรียนดูตามแล้วทำตาม(คลิกตาม) ผมมั่นใจว่าคุณทำได้แน่นอน ด้วยเครื่องมือหลักที่ผมมีให้ใช้รวมไว้ในคอร์สทั้งหมดแล้ว มันไม่ใช่เรื่องยากเกินไปที่ทุกคนจะมีเว็บไซต์คอร์สสอนออนไลน์เป็นของตัวเอง! ที่เป็นเว็บไซต์ของคุณเองจริงๆ!

5
เรียนได้ไม่จำกัด!
เนื้อหาในแต่ละคอร์สเรียนอัพเดทให้ตลอดไปสดใหม่อยู่เสมอ อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง ทั้งหมดสามารถเข้าเรียนได้ที่เว็บไซต์นี้ CreateWebCourse ได้แบบไม่จำกัดและไม่มีวันหมดอายุ

6
มีบริการ ถาม-ตอบ
ในระบบสมาชิกเว็บคอร์สของเราผู้เรียนสามารถตั้งคำถามถึงทีมงานเราได้อย่างง่ายดาย ติดขัดตรงไหนก็สามารถสอบถามกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการติดตั้ง การปรับแต่ง การใช้งานเว็บคอร์สทั่วๆไป ทีมงานจะคอยตอบคำถามให้(ในโดเมนเว็บคอร์สที่คุณได้ติดตั้งใช้งาน) ดูแลกันยาวๆครับ
สอนสร้างเว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์

สิ่งที่ไม่รวมในคอร์ส

โฮสติ้ง-โดเมนเนม
เนื่องจากนี่คือคอร์สเรียนออนไลน์ ผมมีหน้าที่ "สอนคุณสร้างเว็บคอร์สด้วยตัวคุณเอง" คือไม่ใช่การทำเว็บไซต์ให้ ซึ่งในส่วนโฮสติ้ง-โฮสวิดีโอ หรือ โดเมนเนม ...พวกนี้ก็เป็นปกติอยู่แล้วของคนที่จะทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองในสาย WordPress จะต้องเช่าหาด้วยตัวเองอยู่แล้วครับ

ปลั๊กอินทางเลือก
แม้ผมจะมีทั้งธีมและปลั๊กอินให้คุณสามารถใช้งานได้ฟรีและยังเป็นปลั๊กอินตัวโปรที่มูลค่าก็พอๆกับค่าคอร์สเรียนด้วยก็ตาม(แต่ก็ให้ใช้ฟรี!) แต่ถ้าคุณต้องการใช้ระบบที่นอกเหนือหรือขยายขนาดเว็บไซต์ให้ใหญ่โตมากขึ้น ก็เป็นเรื่องปกติอีกเช่นกันที่คุณจะต้องลงทุนกับปลั๊กอินเพิ่มเติมเหล่านั้นเองนะครับ แต่ถ้าจะทำเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ในแบบฉบับของคนใช้ทั่วๆไป ก็แทบไม่จำเป็นต้องลงทุนใดๆกับปลั๊กอินทางเลือกอีกแล้ว เพราะที่ผมมีให้ก็ครบๆจบๆแล้วครับ
คอร์สออนไลน์ E-Learning
  • < เลื่อนดู >

  • มือใหม่เรียนได้
  • เรียนได้ตลอดชีพ
  • ธีมปลั๊กอินโปร
  • Workshop
  • โบนัส
  • Extra SaaS
  • Extra AI
  • ช่วยทำให้ 60%

เปรียบเทียบคอร์สทั้งหมด

ดูสิ่งต่างๆที่คุณจะได้รับทั้งหมด ในแต่ละคอร์สอย่างละเอียด

Image

สรุปคอร์สเรียน

หน้าสรุปคอร์สและภาพรวมคอร์สเรียนทั้งหมด รวมไว้ให้เลื่อนดูได้ยาวๆที่หน้านี้เลยครับ
คลิกดูรายละเอียด