โปรโมชั่นวันนี้!

ราคาคอร์สปรับเพิ่มทุกปี แต่ไม่ได้แจ้งกำหนดวันเดือนชัดเจน!

ต้นปี 2021 ปีที่โควิดทำให้ผมมีเวลาทำคอร์สที่คิดอยากทำมานาน เพราะปีนี้เนื้อหาหลักๆยังไม่เสร็จดี เลยจัดราคาพิเศษแค่หลักพันกว่าบาทในช่วงเวลานั้น เน้นสำหรับคนใจถึงที่เชื่อใจกันและตั้งใจซื้อไว้รอเรียนเลย

ปี 2022 คอร์สเนื้อหาหลักค่อนข้างครบแต่ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ เพราะคิดจะเพิ่มเติมได้อีก แต่ปีนี้ราคาก็ปรับขึ้นอีกเล็กน้อย และผมเคยแจ้งว่าจะปรับราคาใหม่แล้วในปี 2023 เพราะจะเพิ่มเนื้อหาจัดเต็มให้อีกครั้ง!

ปี 2023 เนื้อหาทุกอย่างผมค่อนข้างพอใจแล้ว ปีนี้เป็นราคาใหม่ทั้ง 3 คอร์สและยังถือว่าราคาต่ำกว่าความเป็นจริงมาก ผมอยากแนะนำจากใจวันนี้ให้รีบซื้อไว้ก่อนเถอะครับ ครบเครื่องพร้อมเรียนได้เต็มที่แล้ว! และยังไงคุณก็เรียนได้ยาวๆซึ่งผมก็จะอัพเดทเนื้อหาให้ทุกปีตลอดไปอยู่แล้ว แต่ถ้าจะรอปีหน้ามันจะไม่ใช่ราคานี้แล้ว!

ปี 2024 หรืออาจจะปลายปี 2023 นี้ จะปรับราคาแบบที่มันควรจะเป็นแล้ว(ขอไม่แจ้งวัน-เดือนล่วงหน้า) คอร์สที่อัดแน่นขั้นต่ำที่ 30 ชั่วโมงขึ้นไปแบบนี้ เนื้อหาก็เจาะลึกเฉพาะทางให้แน่นๆแบบนี้ ราคาคอร์สจะปรับขึ้นอีกเท่าตัวทุกคอร์ส!

Payments Online Courses

สำหรับคนที่ซื้อคอร์สเรียนตั้งแต่ปี 2021 กับราคาพันกว่าบาทในช่วงนั้น ก็คงจะเห็นแล้วนะครับว่าแม้ปีถัดๆมาคอร์สจะเพิ่มเนื้อหาและอะไรใหม่ๆให้เพิ่มมากแค่ไหนก็ตาม แต่คุณก็ไม่ต้องจ่ายใดๆเพิ่มเลย และมันก็จะเป็นแบบนี้ตลอดไป!

ปี 2023 ในวันนี้ ....ผมยังถือว่าเป็นช่วงราคาที่พิเศษอยู่นะครับ! ซื้อวันนี้คุ้มค่าวันนี้พร้อมเรียนได้เลยทันที ถึงจะมีอะไรใหม่ๆเพิ่มให้ในอนาคตยังไงคุณก็จะได้ทุกอย่างอยู่แล้ว แต่ถ้ารอซื้อปลายปีนี้หรือปีหน้า(วันเดือนไม่แน่นอน) คอร์สจะไม่ใช่ราคาแบบนี้แล้วแต่จะปรับเพิ่มขึ้นสูงกว่าวันนี้อีกเท่าตัวครับ!!

Image

สรุปคอร์สเรียน

หน้าสรุปคอร์สและภาพรวมคอร์สเรียนทั้งหมด รวมไว้ให้เลื่อนดูได้ยาวๆที่หน้านี้เลยครับ
คลิกดูรายละเอียด