คอร์สเรียนสร้างเว็บไซต์สอนออนไลน์

มี 2 คอร์สหลัก

(คอร์ส 8X, 10X)

 • ทุกคอร์สรวมธีม-ปลั๊กอินโปร(คีย์เฉพาะโดเมน-คีย์ไม่ซ้ำ!)
 • ทุกคอร์สเนื้อหาอัพเดทสดใหม่ปีละ 1-2 ครั้ง!
 • บริการ "ช่วยทำให้ 60%" มีอยู่ในคอร์ส 10X
คอร์ส 8X Edumax Tutor LMS

คอร์ส 8X Edumax Ultimate

(เปิดแล้ว!)

คอร์ส 8X สำหรับทั้งมือใหม่และมือเก่าที่จริงจังพร้อมเรียนรู้ทุกเรื่องครบๆจบๆ คอร์สนี้ถือเป็นคอร์สที่ครบถ้วนทั้งเนื้อหาและเครื่องไม้เครื่องมือที่มีให้แบบจัดเต็มเช่นเดียวกับคอร์ส 10X เลยครับ และมีราคาคุ้มค่ามากๆในช่วงนี้เลย ได้ทั้งธีม-ปลั๊กอินโปรรวมมูลค่าเกินราคาคอร์สเรียนนี้แน่ๆอยู่แล้ว! รวมให้ใช้ได้ฟรีๆกับ 1 เว็บไซต์เฉพาะของคุณเท่านั้น(ที่เป็นคีย์แท้ถูกต้องและออกให้เฉพาะโดเมนของคุณแบบไม่ซ้ำคีย์)
คอร์สนี้จะสอนการสร้างเว็บไซต์ที่มีระบบขายคอร์สสอนออนไลน์มืออาชีพครอบคลุมตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการปรับแต่งตั้งค่าเว็บไซต์อย่างละเอียด โดยมีส่วนเนื้อหาบทเรียนให้ครอบคลุมครบถ้วนเกี่ยวกับเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ รวมทั้ง Workshop ก็มีสอนให้อย่างครบครันถ้าทำตามทีละขั้นตอนก็รับรองว่าทำได้สบายๆอยู่แล้ว เพราะสามารถดูตามแล้วคลิกตามได้ไม่ยากเลย และหลักๆแล้วในคอร์สนี้ก็มีให้ครบเครื่องทุกอย่างแบบที่คอร์ส 10X มีให้ เพียงแต่จะไม่มีบริการ "ช่วยทำให้ 60%" แบบโคลนโครงสร้างต้นแบบเว็บไซต์ให้แค่นั้นเองครับ
เนื้อหาจะอัพเดทให้สดใหม่อย่างน้อยปีละ 1-2 ครั้งตลอดไป เอาแบบว่าซื้อทีเดียวแล้วได้เนื้อหาที่สดใหม่ทั้งสมาชิกเก่าและใหม่ ก็ได้อัพเดททุกครั้งในทุกๆปี เรียนรู้กันยาวๆตลอดไปเลย!

ราคาคอร์ส 8X

จากราคาปกติ 8,000 บาท

พิเศษ! วันนี้เพียง 3,490 บาท!!
ไปที่คอร์ส 8X
Payment-course-8x
คอร์ส 10X Edumax Tutor LMS

คอร์ส 10X Edumax Ultimate+Setup

(เปิดแล้ว!)

คอร์ส 10X สำหรับทั้งมือใหม่และมือเก่า คอร์สนี้มีทุกอย่างที่คอร์ส 8X มี ทั้งส่วนเนื้อหาบทเรียนก็มีให้ครบถ้วนทุกอย่างเหมือนกัน รวมทั้ง Workshop และโบนัสต่างๆก็มีให้ครบทั้งหมดเหมือนกันอยู่แล้วเพราะนี่คือคอร์สเรียนที่ Top สุดของเรานั่นเองครับ แต่คอร์สเรียนนี้จะมีมากกว่าคอร์ส 8X ก็คือธีม-ปลั๊กอินที่รองรับเว็บไซต์ได้มากกว่าคือ 2 เว็บ(ที่เป็นคีย์แท้ถูกต้องและออกให้เฉพาะโดเมนของคุณแบบไม่ซ้ำคีย์)
แต่ความพิเศษจริงๆ! ...ก็คือมีบริการ “ช่วยทำให้ 60%” คือช่วยโฮสเว็บไซต์แบบโคลนต้นแบบเว็บไซต์ที่ตั้งค่าโครงสร้างหลักๆไว้ให้แล้ว รวมถึงรูปร่างหน้าตาก็จะได้แบบเดียวกันกับโครงสร้างเว็บไซต์ต้นแบบด้วย ซึ่งการโคลนก็ถือว่าเราได้ตั้งค่า Server รอไว้ให้คุณแล้วนั่นเอง คือเมื่อโคลนเสร็จเราก็จะโอน Server ให้เป็นของคุณได้เลยทันที โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและความพยายามในการเรียนรู้ปรับแต่งตั้งค่าระบบต่างๆใน Server ให้ยุ่งยาก ซึ่งจะได้เว็บคอร์สที่พร้อมสำหรับให้คุณใส่ค่าในส่วนง่ายๆได้เองต่อไปและเร็วยิ่งขึ้น!
แม้เราจะไม่ได้ทำในส่วนเนื้อหาธุรกิจของคุณให้(ช่วยทำให้เฉพาะส่วนโครงสร้างระบบหลักๆ) แต่ก็ถือว่าเราได้ช่วยทำเว็บคอร์สให้พร้อมใช้ได้เกินครึ่งไปแล้ว ส่วนที่เหลือคุณก็ต้องปรับแต่งเพิ่มข้อมูลเองบ้างซึ่งก็ถือว่าไม่มากและไม่ยากแล้ว ช่วยกันคนละครึ่งทางก็แล้วกันนะครับ ด้วยแนวทางนี้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าจ้างทำเว็บไซต์ได้หลายหมื่นนั่นเอง โดยคุณสามารถดูวีดีโอสอนในทุกขั้นตอนที่คุณต้องทำเพิ่มในส่วนที่เหลือนี้ตามหัวข้อบทเรียนได้ทั้งหมดอยู่แล้ว
บริการนี้จะสามารถช่วยมือใหม่ที่อยากลัดขั้นตอนและช่วยลดเวลาเรียนรู้ในช่วงเริ่มต้นได้มากมาย! แต่ถ้าวันนึงคุณอยากลองเรียนรู้เพื่อทำขั้นตอนทั้งหมดด้วยตัวเองก็ได้เลยไม่มีปัญหา เพราะนี่คือคอร์สเรียนที่มีทุกอย่างให้เรียนรู้ได้ครบเครื่องทุกส่วนทุกกระบวนการรวมให้ในตัวอยู่แล้วครับ ที่สำคัญเนื้อหาหัวข้อบทเรียนอัพเดทให้สดใหม่อย่างน้อยปีละ 1-2 ครั้ง และเรียนรู้ได้ตลอดไป(ไม่มีหมดอายุ)

ราคาคอร์ส 10X

จากราคาปกติ 18,000 บาท

พิเศษ! วันนี้เพียง 15,000 บาท!!
ไปที่คอร์ส 10X
Payment-course-8x
Online Learning
 • < เลื่อนดู >

 • มือใหม่เรียนได้
 • เรียนได้ตลอดชีพ
 • ธีมปลั๊กอินโปร
 • Workshop
 • โบนัส
 • Extra SaaS
 • Extra AI
 • ช่วยทำให้ 60%

เปรียบเทียบคอร์สทั้งหมด

ดูสิ่งต่างๆที่คุณจะได้รับทั้งหมด ในแต่ละคอร์สอย่างละเอียด

Image

สรุปคอร์สเรียน

หน้าสรุปคอร์สและภาพรวมคอร์สเรียนทั้งหมด รวมไว้ให้เลื่อนดูได้ยาวๆที่หน้านี้เลยครับ
คลิกดูรายละเอียด